Giới thiệu

 

KỀM NGHĨA - HÀNH TRÌNH HƠN 40 NĂM


Xuất phát điểm là một tiệm mài kềm nhỏ ở một góc chợ Bến Thành, ít ai ngờ rằng bằng tình yêu và đam mê nghề mãnh liệt, người thợ mài kềm lúc ấy đã thực hiện ước mơ lập nên một công ty chuyên sản xuất và kinh doanh các dụng cụ chăm sóc móng với quy mô hàng chục ngàn ha, mang tên Kềm Nghĩa. Trải qua biết bao thăng trầm, ngày nay, Kềm Nghĩa là doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh dụng cụ chăm sóc móng hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm của công ty cũng được người tiêu dùng tại Việt Nam và trên thế giới ưa chuộng bởi chất lượng, độ bền, độ bén, kiểu dáng sản phẩm và đặc biệt là uy tín thương hiệu.

1980Chỉ vỏn vẹn 1,5m2 mặt bằng cùng một ít đồ nghề mài kềm, nhưng với tình yêu nghề và lòng đam mê, anh thợ mài kềm Nguyễn Minh Tuấn đã quyết chí thành lập công ty, với khởi điểm là Cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên Nghĩa Sài Gòn diện tích 200m2 - Tiền thân của Kềm Nghĩa.
1992Tiền thân của Kềm Nghĩa chỉ là một cơ sở sản xuất dụng cụ làm móng mang tên “Nghĩa Sài Gòn” với tổng diện tích nhà xưởng 200m2 và lực lượng lao động chủ yếu là những thành viên trong gia đình.
2000Ngày 19/9/2000, Công ty TNHH Cơ khí Kềm Nghĩa được thành lập và chính thức đi vào hoạt động theo hệ thống quản lí chất lượng ISO 9001: 2000. Năm 2001, sản phẩm Kềm Nghĩa theo chân các Việt kiều xuất ngoại chính thức đến với thị trường Hoa Kỳ.
2003Đầu năm 2003 Sản phẩm Kềm Nghĩa đã chiếm 80% thị phần trong nước và đã có mặt tại những thị trường rất lớn: Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Campuchia và một số nước Châu Âu : Ý, Bồ Đào Nha, Nga. - Tỷ trọng xuất khẩu bình quân đạt 30% trên tổng doanh số bán.
2006Thiết lập thành công mạng lưới phân phối sản phẩm tại thị trường Mỹ. Đồng thời đăng ký bản quyền cho một số sản phẩm mang tại thị trường này.
2008Ngày 17 tháng 01 năm 2008, Cổ phần hoá Công ty Kềm Nghĩa, mở ra một giai đoạn phát triển mới và toàn diện về quy mô sản xuất cũng như đa dạng hóa sản phẩm.
2016Kỉ lục Guiness về nhà máy sản xuất kềm và dụng cụ chăm sóc móng lớn nhất Việt Nam và Đông Dương.
Hiện tạiKhánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy Kềm Nghĩa Sài gòn có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ kỹ thuật cao, quy trình tiên tiến đảm bảo tạo ra những sản phẩm chất lượng, độ bén cao, bền bỉ, và mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

 

Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA
Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA
Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA

Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA

 

01

Tầm nhìn thương hiệu của chúng tôi?


Kềm Nghĩa luôn chọn Khách hàng là nguồn cảm hứng chính trong công việc kinh doanh và phát triển sản phẩm, mục tiêu của chúng tôi là làm tăng vẻ đẹp bên trong cũng như bên ngoài, góp phần làm cho người phụ nữ trở nên tự tin, quyến rũ, hạnh phúc và thành đạt hơn trong cuộc sống.

Kềm Nghĩa tự hào là thương hiệu Việt trên đấu trường Quốc tế thông qua việc sản xuất những sản phẩm hoàn hảo, cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

02

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi có gì nổi bật?


Bằng kinh nghiệm của một thương hiệu hàng đầu, mỗi sản phẩm Kềm Nghĩa trước khi đến tay người tiêu dùng phải trải qua trên 80 công đoạn sản xuất và một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, vì thế chúng đều sở hữu một cốt kềm rất êm mang cảm giác thoải mái khi sử dụng

“Quy trình kiểm tra chất lượng 200%” tại Kềm Nghĩa:

Mỗi công đoạn bán thành phẩm đều được kiểm tra. Tất cả các bán thành phẩm bị lỗi đều được loại ngay từ đầu. Khi vượt qua được toàn bộ quy trình, thành phẩm kiểm tra thêm một lần để đảm bảo các sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hoàn hảo nhất.

Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA

 

03

Sứ mệnh của chúng tôi?


Khẳng định Kềm Nghĩa là niềm tự hào của thương hiệu Việt trên thị trường Quốc tế.

Thông qua việc sản xuất những sản phẩm hoàn hảo cũng như cung cấp những dịch vụ tốt nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Thương hiệu Kềm Nghĩa thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của phụ nữ trên toàn thế giới.

Kềm Nghĩa - Cho cuộc sống luôn có NGHĨA

 

04

Giá trị cốt lõi của chúng tôi?


  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo nhất.
  • Chăm sóc: Phụ nữ luôn đại diện cho cái đẹp của tạo hóa, chăm sóc và tôn vinh vẻ đẹp ấy chính là công việc luôn được chúng tôi trân trọng từng ngày.
  • Sẻ chia: Sẻ chia trách nhiệm xã hội - trách nhiệm cộng đồng và trách nhiệm với cả dân tộc luôn là kim chỉ nam cho sự phát triển của chúng tôi.