Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml

490,000₫
Số lượng:

Mô tả

Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream chống lão hóa cao cấp và giúp tạo độ đàn hồi cho da.

Đặc điểm nổi bật

Thương hiệuPinacea
Xuất xứHàn Quốc
Dung tích30ml
Công dụng

- Phục hồi da

- Khắc phục nếp nhăn

- Cung cấp độ ẩm cho làn da căng mịn

Thành phần

Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml

Niacinamide (B3)

Niacinamide là một thành phần của các coenzyme quan trọng tham gia vào quá trình chuyển hydro. Ở đây, hai codehydrogenase, nicotinamide adenine dinucleotide (NAD) và nicotinamide adenine dinucleotide phosphate (NADP) có tầm quan trọng trung tâm. Bôi niacinamide tại chỗ có tác dụng ổn định chức năng và tăng khả năng đề kháng của hàng rào bảo vệ da, được xem như làm giảm sự mất nước qua biểu bì, cải thiện độ ẩm của lớp sừng. ( Hàng rào bảo vệ da là lớp ngoài cùng của da, đóng một vai trò thiết yếu trong việc ngăn chặn các chất độc và chất gây kích ứng, đồng thời khóa độ ẩm)

Bôi niacinamide còn giúp cải thiện cấu trúc bề mặt, làm mờ nếp nhăn. Sự phát triển của các nếp nhăn là kết quả của việc giảm các lớp tế bào biểu bì và các thành phần của lớp bì do giảm tổng hợp protein và collagen dẫn đến cấu trúc da và độ đàn hồi của da kém đi. Niacinamide có khả năng tăng sản xuất collagen và protein ở da. Trong các tế bào lão hóa, niacinamide, tiền thân của NAD / NADP, kích thích tổng hợp collagen và các protein biểu bì keratin, fillagrin và involucrin. 

Một chức năng quan trọng nhất của Niacinanide đó hiệu quả trong việc làm giảm sự tăng sắc tố biểu bì và giảm các đốm sắc tố. Việc giảm sắc tố da, không phải do ảnh hưởng trực tiếp của niacinamide đến sự tổng hợp melanin của các tế bào hắc tố. Thay vào đó, niacinamide làm giảm sự chuyển giao melanosome từ tế bào hắc tố sang tế bào sừng xung quanh. 

Panthenol (B5)

Panthenol là tiền vitamin - một tiền chất hoặc chất mà cơ thể có thể chuyển đổi thành một loại vitamin cụ thể - cho B5, khi bôi panthenol tại chỗ, nó nhanh chóng được chuyển hóa thành vitamin B5, còn được gọi là axit pantothenic. B5 liên kết và giữ nước hiệu quả, giữ ẩm cho da và giúp da duy trì độ mềm mại và đàn hồi. Không giống như các thành phần dưỡng ẩm khác như axit hyaluronic, panthenol có thêm lợi thế là hoạt động như một chất giữ ẩm và chất làm mềm. Chất giữ ẩm thu hút và liên kết nước với da, trong khi chất làm mềm niêm phong các vết nứt trên da, giữ cho nước được giữ lại.

Panthenol là một lựa chọn tuyệt vời để giảm kích ứng đồng thời cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da. Cùng với việc là một chất dưỡng ẩm tuyệt vời, nó kích hoạt sản xuất các tế bào cần thiết cho việc chữa lành vết thương và tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Asiaticoside & Madecassoside

Trong những năm gần đây, chiết xuất từ ​​Centella Asiatica ngày càng được đưa vào các công thức chăm sóc da nhờ đặc tính giàu chất chống oxy hóa và khả năng thúc đẩy quá trình chữa lành bằng cách tăng tốc độ sản sinh tế bào da. Mặc dù chiết xuất Centella Asiatica cũng rất giàu axit amin và beta carotene, nhưng hai thành phần của nó đặc biệt khiến nó trở thành thành phần được săn lùng: asiaticoside và madecassoside.

Asiaticoside chữa lành vết thương là một triterpenine, một loại hợp chất hóa học được sản xuất bởi thực vật mang cơ chế tự bảo vệ. Asiaticoside thúc đẩy sản xuất collagen loại I, một trong những thành phần chính của da và giúp da giữ được vẻ căng mọng, trẻ trung. 

Madecassoside, cũng được xếp vào nhóm triterpenine, kích thích sản xuất collagen loại III. Trong khi asiaticoside xử lý mặt chữa lành vết thương, madecassoside mang các đặc tính chống viêm và trở thành một thành phần phổ biến cho da bị mụn trứng cá. Madecassoside đã chứng minh khả năng chữa lành da cũng như chống lão hóa da với những cách như sau:

1/ Kiểm soát viêm.

2/ Kích thích tổng hợp collagen I et III, thành phần không thể thiếu của da.

3/ Giảm hoạt động của MMPs - các protein metallo nền - hoặc các enzym đóng vai trò trong việc phá vỡ chất nền hoặc khuôn khổ của da.

Adenosine 

Adenosine: Thành phần chiết xuất từ nấm men có chức năng như một chất làm dịu và phục hồi da rất tốt. Trong lớp trung bì, adenosine thúc đẩy tổng hợp DNA và protein, có thể làm giảm nếp nhăn, cho bề mặt da trông mịn màng và tươi trẻ hơn. Hoạt chất cũng có mặt tự nhiên khắp cơ thể, đây là một thành phần có lợi cho tất cả các loại da. 

Sodium Hyaluronate (HA)

Sodium hyaluronate là một dạng muối hòa tan trong nước của axit hyaluronic (HA) có thể chứa lên đến 1000 trọng lượng riêng khi ở trong nước. Sodium hyaluronate có các phân tử nhỏ hơn axit hyaluronic, đó là lý do tại sao, để sử dụng tại chỗ, đôi khi nó tốt hơn vì nó thâm nhập vào da dễ dàng hơn và giúp da hấp thụ các lợi ích của các thành phần trong sản phẩm làm đẹp khác như huyết thanh, kem dưỡng ẩm hoặc mặt nạ. Da càng ngày càng dễ mất nước theo tuổi tác (dẫn đến sự khô ráp và gia tăng nếp nhăn), do đó cần sử dụng Sodium Hyaluronate để giữ nước trong lớp trung bì, giảm sự xuất hiện nếp nhăn và các dấu hiệu lão hóa khác. 

Butyrospermum Parkii (shea) Butter

Bơ hạt mỡ là một chất làm mềm có nguồn gốc thực vật mô phỏng thành phần lipid của da. Nó hoạt động kỳ diệu trên làn da khô và mất nước và nếp nhăn sâu, thúc đẩy một vẻ ngoài mềm mại, mịn màng, khỏe mạnh. Trong bơ hạt mỡ chứa axit arachidic, axit linoleic, axit linolenic, axit oleic, axit palmitic và axit stearic trong đó axit stearic và oleic là cao nhất. 

Hợp chất axit đó giúp phục hồi da và là một phương thuốc hiệu quả cho các đốm đen, nếp nhăn, vết rạn da và cháy nắng, giúp điều trị vết bỏng nhẹ, vết thương nhỏ và vết côn trùng cắn. Bơ hạt mỡ còn là một thành phần chống lão hóa, giải pháp để chống lại nếp nhăn vì giàu vitamin A và E trong nó. 

Bơ hạt mỡ cải thiện và điều trị các chứng viêm da khác nhau như mụn trứng cá, bệnh chàm, bệnh dày sừng và bệnh vẩy nến. Ngoài ra, nó không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Chiết xuất trà xanh [Camellia Sinensis (Green Tea) Leaf Extract]: Chiết xuất từ trà xanh ngăn chặn sự phân hủy collagen để duy trì độ đàn hồi của da . Catechin trong chiết xuất từ lá trà xanh có đặc tính chống viêm và chống vi khuẩn. Điều này có thể giúp giảm viêm da mặt, mẩn đỏ và kích ứng da.

Chiết xuất hương thảo [Rosmarinus O canalis (Rosemary) Extract ]: Là một chất chống oxy hóa mạnh, chiết xuất lá hương thảo bảo vệ da dấu hiệu và ngăn ngừa lão hóa sớm. Axit Rosmarinic (thành phần chính trong chiết xuất lá hương thảo) có tác dụng làm dịu mạnh mẽ các tình trạng da như chàm và mụn trứng cá.

Chiết xuất rau má [Centella Asiatica Extract]: Tăng cường hoạt động chống oxy hóa tại vị trí vết thương, làm khỏe da và tăng lưu thông máu. Nó có lợi trong việc kiểm soát bệnh chàm, bệnh vẩy nến, tĩnh mạch và vết rạn da. Đối với những người bị mụn trứng cá, nó làm tăng tốc độ chữa lành, giúp ngăn ngừa sẹo và ngăn ngừa các vết thâm sau này.

Chiết xuất hoa cúc la mã [Anthemis Nobilis Flower Extract]: Tinh chất hoa cúc la mã giúp các lớp biểu bì được kích thích tái tạo, phát triển. Giúp đẩy nhanh quá trình chữa lành da, ngăn ngừa viêm da, làm dịu da, giảm ngứa và làm giảm những vết mẩn đỏ. 

Chiết xuất rễ cây hà thủ ô Nhật Bản [Polygonum Cuspidatum (Japanese Rot Weed) Root Extract]: Cây Hà Thủ Ô Nhật Bản là một loại cây có rễ là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa polyphenol mạnh mẽ trans-resveratrol, được coi là dạng resveratrol có khả năng sinh học cao nhất. Chiết xuất thực vậy này không chỉ giúp ngăn chặn các gốc tự do trước khi chúng có thể gây hại cho da mà còn làm giảm các dấu hiệu kích ứng.

Chiết xuất hoàng kỳ [Scutellaria Baicalensis Root Extract]: Có chức năng kháng khuẩn, chống viêm, chống dị ứng, chống oxy hóa và chống bức xạ tia cực tím. Nó được ứng dụng rộng rãi trong các loại mỹ phẩm kháng khuẩn, chống viêm và chống dị ứng . Nó cũng có thể ngăn ngừa và điều trị mụn trứng cá.

Chiết xuất quả quýt [Citrus Tangerina Extract]: Chiết xuất quả quýt không chỉ bổ sung hương thơm tự nhiên tươi mát cho các công thức mỹ phẩm mà nó còn giúp chống lại các gốc tự do, sửa chữa và trẻ hóa làn da, duy trì độ đàn hồi của da, giúp chữa lành vết thương, xây dựng mô liên kết, hỗ trợ kháng khuẩn và chống oxy hóa, thúc đẩy sản xuất collagen, khuyến khích tái tạo tế bào, ngăn ngừa và làm giảm sắc tố, đồng thời giúp giảm và ngăn ngừa các vết chân chim, nếp nhăn và vết rạn da.

Chiết xuất vỏ cây thông [Pinus radiata bark extract]: Chiết xuất vỏ cây thông có khả năng ức chế enzyme collagenase và elastase là các men thuỷ phân protein cấu trúc (MMP), giúp bảo vệ các mô liên kết. Ngoài ra, nó còn có tác dụng tăng sinh nguyên bào sợi và ức chế melanin đồng thời tái tạo, tăng độ đàn hồi và làm trắng da. Tác dụng: làm trắng da, tái tạo da, chống oxy hóa. 

Dầu hoa oải hương [Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil]: Dầu hoa oải hương có thể hỗ trợ làm sáng da vì nó làm giảm viêm,  giúp giảm bớt vết thâm và mẩn đỏ, giảm việc tăng sắc tố da, bao gồm cả các đốm đen.

Chiết xuất quả hồi [Illicium Verum (Anise) Fruit Extract]: Là một thành phần đặc biệt tạo mùi hương tự nhiên cho sản phẩm, đạt chuẩn xanh EWG và không gây kích ứng cho da dễ bị dị ứng với các thành phần hương liệu. 

Bảng thành phần

Water, Cetyl Ethylhexanoate, Glycerin, Caprylic/ Capric Triglyceride, Methylpropanediol, Beta - Glucan, Cetearyl Alcohol, Butylene Glycol, Niacinamide, Beeswax, Polyglyceryl - 3 Methylglucose Distearate, Glyceryl Stearate SE, Vinyl Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Extract, Cetearyl Olivate, Sorbitan Olivate, Butyrospermum Parkii (Shea) Butter, Carthamus Tinctorius (Safflower) Seed Oil, Betaine, Trehalose, Panthenol, Glycyrrhiza Uralensis (Licorice) Root Extract, Camellia Sinensis Leaf Extract, Rosmarinus Officinalis (Rosemary) Extract, Centella Asiatica Extract, Anthemis Nobilis Flower Extract, Polygonum Cuspidatum Root Extract, Scutellaria Baicalensis Root Extract, Citrus Tangerina (Tangerine) Extract, Pinus radiata bark extract, Asiaticoside, Madecassoside, Dextrin Xanthan Gum, Carbomer, Arginine, 1,2 - Hexanediol, Caprylyl Glycol, Illicium Verum (Anise) Fruit Extract, Adenosine, Disodium EDTA, Lavandula Angustifolia (Lavender) Oil, Linalool

Hướng dẫn sử dụng

- Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ

- Bước 2: Thoa đều lên da như bước dưỡng da cuối cùng

Điểm đặc biệt của thương hiệu Pinacea

- Tất cả các công thức chúng tôi phát minh cho các sản phẩm mang thương hiệu Pinacea đều được nghiên cứu dựa theo các chuẩn an toàn EWG, giảm thiểu tối đa kích ứng dành cho tất cả các loại da.

- Thiết kế bao bì và chai lọ được làm đơn giản tối đa để giảm thiểu rác thải, có thể tái chế hoặc tái sử dụng dễ dàng bằng cách tháo nhãn.

- Giá sản phẩm hợp lý cho người tiêu dùng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để phân phối ở Hàn Quốc lẫn xuất khẩu đi tất cả các nước trên thế giới.

Pinacea cam kết hướng tới cuộc sống chuẩn xanh sử dụng bao bì thân thiện với môi trường và các thành phần chuẩn xanh từ thiên nhiên.

Những lưu ý khi sử dụng

1. Khi sử dụng mỹ phẩm hoặc sau khi sử dụng, nếu có các triệu chứng như nổi các nốt mẩn đỏ, sưng tấy hoặc ngứa ở vùng da sử dụng, hãy ngưng sử dụng và hỏi bác sĩ chuyên khoa.

2. Biện pháp bảo quản:

- Để xa tầm tay trẻ em.

- Không để nơi có nhiệt độ cao hơn môi trường hoặc nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp.

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm đã xem

 Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml
 Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml
 Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml
 Kem dưỡng tái tạo chống nhăn Pinacea Repair Anti-wrinkle Cream - 50ml