Bộ quà tặng
BỘ QUÀ TẶNG
doanh nghiệp cao cấp
Không chỉ là một món quà, Bộ sản phẩm quà tặng Kềm Nghĩa còn vinh hạnh khi được đại diện cho Qúy doanh nghiệp gửi lời cảm ơn, sự chăm sóc và sự quan tâm sức khỏe đến các khách hàng.
Xem chi tiết tại đây >>
Đăng ký ngay để nhận thông tin sản phẩm, bảng giá và ưu đãi đi kèm
LÝ DO
Khách hàng tin tưởng lựa chọn bộ quà tặng Kềm Nghĩa
Thương hiệu uy tín - sản phẩm chất lượng
Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ chăm sóc móng, Kềm Nghĩa đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và an toàn.
Đa dạng mức giá, mẫu mã
Với hơn 20 Bộ sản phẩm được tạo thành từ sự kết hợp đa dạng các sản phẩm lẻ với công dụng, màu sắc, kiểu dáng riêng biệt, Kềm Nghĩa tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng về chất lượng và chi phí đề ra.
Tư vấn nhanh chóng, chuyên nghiệp
Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ lên thiết kế cùng khách hàng ngay từ khâu ý tưởng, tư vấn sản phẩm phù hợp, xử lý các yêu cầu đa dạng từ khách hàng.
Giải pháp cho khách hàng (*):
  • Làm màu sắc và logo thương hiệu lên bóp da theo yêu cầu khách hàng.
  • Khắc laser logo thương hiệu lên trên sản phẩm.
  • Hỗ trợ giao hàng tại kho khách hàng.

(*Điều kiện đi kèm)

Đối tác
CÁC DỰ ÁN đã thực hiện
Đối tác của chúng tôi
Có hơn 200 doanh nghiệp đã lựa chọn bộ quà tặng Kềm Nghĩa
Đánh giá của đối tác
Về Kềm Nghĩa
KỀM NGHĨA
Thành lập từ năm 1980, Kềm Nghĩa tự hào là đơn vị sản xuất, kinh doanh dụng cụ chăm sóc móng hàng đầu Việt Nam, đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong và ngoài nước.
Sản phẩm chất lượng
Các sản phẩm của Kềm Nghĩa luôn phải trải qua hơn 100 công đoạn sản xuất và được QC trên chuyền cũng như QC thành phẩm 100% trước khi tung ra thị trường, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm hoàn thiện nhất.
Công nghệ tiên tiến
Tại Kềm Nghĩa, hệ thống máy móc và trang thiết bị tiên tiến, hiện đại có ở tất cả các khâu như: nhiệt luyện, tạo khuôn, đánh bóng gương, mài bén, xi mạ… kết hợp cùng nguồn nguyên liệu thép được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc.
Cam kết môi trường
Nhà máy Kềm Nghĩa Sài Gòn tự hào là nhà máy có diện tích phủ xanh chiếm hơn 30% tổng diện tích xây dựng và tập trung đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải để đảm bảo quá trình sản xuất không gây ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.
Liên hệ
ĐĂNG KÝ THÔNG TIN
để nhận tư vấn
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
Mrs. Bùi T.Hồng Nhung
Giám Đốc Kinh Doanh (GT & Bán Lẻ)
0932 006 697
Nhung.bth@nghia.vn

Mr. Hứa Vĩnh Thành
Quản Lý Vận Hành (Showroom & QTDN)
0938 223 866 / 034 8047077
Thanh.hv@nghia.vn